อยากถามแม่ๆ

แม่ๆ บ้านไหนท้องตอนอายุ35 บ้างไหมคะ คุณหมอนัดตรวจเลือดหรือเจาะน้ำคร่ำเพื่อหาดาวน์ซินโดมบ้างไหม

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ

5y trước

อ๋อ ขอบคุณค่ะ แต่ของเราหมอให้ลองเจาะเลือดก่อน ส่วนตรวจนิฟตี้เทส หมอบอกให้รอดูอีกทีเพราะค่าใช้จ่ายหมื่นแปดหมอบอกค่อนข้างสูงค่ะ