คุณหมอบอกว่า ต้องตรวจเลือดก่อนคลอดอีกครั้ง

ตรวจเหมือนกับตอนที่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ซึ่งไม่ใช่การตรวจเบาหวาน. อยากถามแม่ๆ ว่า แม่ๆ บ้านอื่นมีตรวจเลือดก่อนคลอดไหมคะ. หมดนัดตรวจอายุครรภ์ 36 สัปดาห์. ยังไม่เข้าใจค่ะ

ตรวจค่ะ เค้ากลัวคุณแม่เลือดจาก คลอดลูกละตายระหว่างคลอดค่ะ เพราะตอนคลอดเสียเลือดเยอะมากค่ะ เลยให้ตรวจค่ะ

ต้องตรวจ 2 รอบทุกคนค่ะแม่ รอบที่ 1 ตอนฝากครรภ์ รอบที่ 2 ท้องแก่ ใกล้คลอด หมอเราแจ้งตั้งแต่ตอนฝากครรภ์แล้วค่ะ

35 วีค หมอนัดตรวจเลือดรอบ 2 กับตรวจการเพาะเชื้อที่ช่องคลอดด้วยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของทั้งแม่และน้องจ้า

ตรวจค่ะ ตรวจก่อนคลอด8เดือนจ้าตรวจหาโรคเอดส์ โรคซิฟิลิส ตรวจหาค่าเลือดว่าจางมั้ยซีดรึป่าวค่ะ

4y trước

ถ้าสามีปกติตั้งแต่ตรวจครั้งแรกก็ไม่ต้องตรวจรอบ2ค่ะ

ต้องตรวจ2รอบค่ะ ตรวจตอนฝากครรภ์ครั้งแรก หมอนัดตรวจอีกที 11พฤศจิกายน กำหนดคลอด24มกราคม ค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นค่ะ. ทุกความเห็นช่วยให้เราเข้าใจอะไรเยอะขึ้นมากเลยค่ะ 🙏❤️

ตรวจค่ะแม่​ นี่โดนเจาะเกือบทุกเดือนค่ะ​ ดูความเข้มข้นของเลือด​ และโรคต่างๆค่ะ

บ้านนี้พึ่งตรวจรอบ2ตอน30w5dพอผลเลือดออกมาหมอบอกเลือดไม่จางแล้วเข้มข้นดี.ดีใจมาก

ต้องตรวจค่ะ ดูความเข้มเลือด กับตรวจหาเชื้ออีกรอบ นี่เจาะรอบ2 รอฟังผลวันที่15ต.ค.

ตรวจเหมือนกันค่ะ หมอจะตรวจดูว่ามีโรคติดต่อมั้ย เตรียมพร้อมสำหรับคลอดค่ะ