ผลออกมาแล้วจ้าา

ดีใจแบบบอกไม่ถูกจริงๆ ตื่นเต้นสุดๆ น้องมาแล้ว หลังจากปล่อยมา4เดือน ตอนแรกตั้งใจมีน้องมากจนผ่านมาหลายเดือน คิดว่าเราคงเครียดจนเกินไป เราตั้งใจเกินไป ก็เลยทำตัวสบายๆไม่เครียดไม่หวัง สรุปพอเลิกหวังน้องมาเฉยเลยจ้าา ?

 ผลออกมาแล้วจ้าา

ดีใจด้วยค่ะ กินยามา9ปี ปล่อย4เดือนเหมื่อนกันจ้า ตอนนี้20สัปดาห์แล้วค่ะ