น้องมาแล้ว 👶🏻

1เดือน8วันแต่มาตอนที่แม่กับพ่อเลิกกันแม่ต้องมากลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่...เราหนึ่งคนตอนท้องลูกคนแรกก้เหมือนกันเลย..เราท้องแรกตอนเราอายุ17 แฟนก้19 กำลังวัยรุ่นๆ..ก้เลิกกัน..เราก้เลี้ยงน้องมาคนเดียวโดยไม่แคร์ใคร.ลูกเรา.,เลือดเราเนอะคุณแม่.จนตอนนี้ลูกเราอายุ11ปี. เราก้29ละ..แก่ไปเยอะเรย..😊😊ไงก้เอาใจสู้นะคะ..😊😊

ปล่อยมา 2ปี ไม่มี หลังตัดสินใจแยกทางกันไม่ถึงเดือน มาเลยจ๊าาา 🥰 สู้ๆค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ถึงวันนึงเราจะภูมิใจมาก ที่เราเป็นทั้งแม่ และ พ่อ ให้ลูกเราได้

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ อย่าเสียใจไป ท่องเอาไว้ว่า น้องมาแล้วคือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่ตอนนี้เลยค่ะ ❤️❤️

เป็นกำลังใจให้ค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวก็เลี้ยงลูกได้ดีค่ะ เห็นมาหลายคนแล้ว เข้มแข็งไวเค่ะ

สู้ๆนะเราตอนท้องแรกได้4เดือนก็เลิกกันค่ะยังไงเขาก็มาแล้วกำลังใจของเราค่ะสู้ๆ

สู้ๆนะคะ สมัยนี้ซิงเกิ้ลมัมเก่งจะตายไป เพราะผู้ชายส่วนมากมันไม่ค่อยได้เรื่อง ✌🏻

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็ซิงเกิ้ลมัมเหมือนกันค่ะ🥰✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่ ❤️