ลุ้นมากคะ หลังจากปล่อยมา2เดือน

ภาวนาขออย่าให้ป้าแดงมาเลย

ลุ้นมากคะ หลังจากปล่อยมา2เดือน

เราประจำเดือนขาด10วันแล้วค่ะ ตรวจสองรอบ ขึ้นขีดเดียวชัดมาก แต่ปกติ ปจด.ไม่เคยเลื่อนขนาดนี้ ไม่รุ้เกิดจากอะไร ไม่ท้อง แค่ก็ไม่เป็นปจด.

บ้านนี้ก้อลุ้นค่ะอีก4วันจะมาแต่เมนจะมาตรงไหมไม่รู้ค่ะ😄😄😄นมเจ็บตึงมาหลายอาทิตย์แล้วไม่หายสักทีแอบลุ้นอยู่ค่ะ

ของเรา ลุ้นไม่มา4วันแล้ว เช้ามาป้าแดงมาเลยอ่ะ ไม่เป็นไรสู้ใหม่

ทางนี้ก็ลุ้นว่าป้าแดงจะมามั้ย อีก 5 วันเหมือนกันคะ เอาใจช่วยนะค่ะ

4y trước

ลุ้นคะ ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้สมหวังนะคะทางนี้ห้าเดือนกว่าแล้ว

4y trước

ขอบคุนคะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลุกนะคะ

ขอให้สมหวังนะคะ ทางนี้ก็ลุ้นเหมือนกัน

4y trước

ลุ้นๆคะขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้สมหวัง​นะคะ​😊

4y trước

ขอบคุนคะ

ขอให้สมหวังนะคะ