ตื่นเต้นสุดๆ

เดือนหน้ากะซาวน์ดูเพศแล้ว ลุ้นว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย😘😘

บ้านนี้ซาวน์ไปรอบนึงแล้ว แต่ยังไม่100% หมอบอกว่าผู้หญิง90% ต้องรอลุ้นกันอีกทีค่ะ

เดือนหน้า วันที่ 8 เค้าก้อไปซาวน์ดูเพศลูกเหมือนกันค้า มาลุ้นไปพร้อมกันน้า

บ้านนี้ซาวด์วันพฤหัสบดีนี้ค่ะ

รอเลยค่ะ😆