ผลออกมาแล้วจ้าา

ดีใจแบบบอกไม่ถูกจริงๆ ตื่นเต้นสุดๆ น้องมาแล้ว หลังจากปล่อยมา4เดือน ตอนแรกตั้งใจมีน้องมากจนผ่านมาหลายเดือน คิดว่าเราคงเครียดจนเกินไป เราตั้งใจเกินไป ก็เลยทำตัวสบายๆไม่เครียดไม่หวัง สรุปพอเลิกหวังน้องมาเฉยเลยจ้าา ?

 ผลออกมาแล้วจ้าา

ดีใจด้วยนะค๊าคุนแม่😂😁 เเอบเหมือนกันนิดนึง555+ ตรงที่ตั้งใจจะมี คอยลุ้นทุกเดือน😇และก้อกินแห่วทุกเดือนปล่อย1ปี2เดือนใม่ท้องก็เรยเลิกหวัง เลิกรอเฉยๆใม่คิดอะไร🤣🤣พอเดือน3ที่ใม่คิดว่าจะท้อง เพราะก่อนหน้านี้ก้อตรวจแทบทุกเดือน😁#มาเดือนนี้ปจด.ใม่มา5วัน ก็ยังคิดว่าใม่ท้องคิดว่าคงเป้นเพราะนอนดึกกะถ้าซื้อที่ตรวจมาใม่ท้องเช้าจะไปฉีดยาคุม😛😛#แต่ตรวจและท้อง ใจก้อเต้นแรงแบบทำอะไรใม่ถุกเรยคะแม่ แบบอีกใจก้อจะทำไงดีท้องแร้ว อีกใจก้อกัวๆ 555 ผลสรุปก้อผ่านมาด้วยดีปัจจุบันคนที่2😛มาเยือนได้15w+5วันแร้วจร้า

5y trước

ว้าวๆ ยินดีด้วยนะคะแม่😊

ยินดีด้วยค่ะเราก็ท้อมากคิดว่าคงไม่มีละ เพราะประจำเดือนก็มาไม่ปกติค่ะปล่อยมา7-8ปีไม่เคยกินยาคุมสักเม็ดค่ะ.พอน้องจะมาก็มาแบบไม่รุ้ตัวพอท้องเริ่มออกเลยแปลกใจเลยไปตรวจตั้งครรภ์ใด้4เดือนดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ.🤰ตอนนี้ใด้6เดือนค่ะ.สู้ๆนะค่ะขอให้น้องสุขภาพเเข็งแรงนะค่ะบำรุงเยอะๆนะค่ะ👶👶💪💪

เราก็เป็นค่ะ หวังมาเป็นปี เฟลทุกเดือน จนคิดว่าไม่เราก็สามีแน่ๆมีปัญหา พอคุยกันว่าอีก3เดือนจะไปหาหมอเท่านั้นแหละ เดือนนั้นติดเลยจ้า ตอนนี้ได้ 3 เดือนแล้วค่ะ🤣✌🏻

5y trước

ไล่ๆกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้4เดือนแล้วค่ะ😊

เราก็ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาด 2 วันเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก รีบไปหาหมอ ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอแค่ถุงเล็กๆเองค่ะ ตอนนี้ 33+3 สัปดาห์แล้ว

5y trước

บ้านนี้ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ😊

เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งใจปล่อยมา 6 เดือน ตั้งใจอยากจะมี แต่พอคิดว่าเราคงคิดหนักไป เลยปล่อยวาว ยุๆน้องกะมา เมนขาดไป 5 วันค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่😊

ยินดีด้วยคะ ช่วงนี้ก็ไปฝากครรภ์ ทานยาบำรุงกับโฟลิคตามหมอสั่งนะคะ ท้องอ่อนๆ พักผ่อน อย่ายกของหนักด้วยจ้า

5y trước

ตอนนี้ได้4เดือนแล้วจ้า ฝากตั้งแต่ตรวจเจอแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เป็นคุณแม่แล้วขอต้อนรับสู่ความอะไรดีล่ะ555555 แต่มีความสุขนะคะขอให้ไม่แพ้หนักๆ แข็งแรงๆ

ยินดีด้วยค่ะ เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกตั้งใจมาก ก็ไม่ท้อง จนลืมๆไปเลิกจดจ่อ ไม่เครียด น้องก็มาเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้ได้กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้18+3แล้ว😊

ยินดีด้วยนะคะ...เรานี่หวังแล้วหวังอีกตอนไหนน้องจะมาตรวจเมื่อไหร่ก็ขีดเดียว😔

5y trước

ปล่อยมาเกือบปีแล้ว ท้อจังคะ😔 ทั่งที่ก็เคยมีน้องแล้ว1คน แต่ทำไมได้ยากจัง

ดีใจด้วยค่ะ กินยามา9ปี ปล่อย4เดือนเหมื่อนกันจ้า ตอนนี้20สัปดาห์แล้วค่ะ