ท้องแรก ควรดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เเละควรหลีกเลี่ยงอาหารที่คนท้องไม่ควรทานค่ะ งานหนักควรเลี่ยงนะคะพวกยกของหนักๆ นอนพักผ่อน ออกกำลังกายเบาๆค่ะ💖

3y trước

ขอบคุณค่ะ