คุณแม่ท่านไหนคลอดลูกแล้วเดินทางไกลบ้างไหมคะ

จะคลอดน้องที่นครสวรรค์คะ ออกโรงบาลมีแผ่นจะเอาน้องขึ้นเชียงใหม่เลย แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ขอคำแนะนำในการเตรียมตัวด้วยจ้า

1 Trả lời

เดินทางยังไงคะ? ถ้ารถยนต์ สิ่งที่จำเป็นที่สุดคือ คาร์ซีท ค่ะ หลายบ้านแล้วที่มองข้ามคาร์ซีท ซึ่งถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ผลที่เกิดขึ้น ไม่คุ้มเลยค่ะ ย้ำอีกครั้งว่าคาร์ซีทคือสิ่งที่จำเป็นที่สุดค่ะ

5y trước

😊 คาร์ซีทนะคะ มีไรแนะนำต่อได้เลยนะคะ