สอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์30w5d วันนี้มีอาการปวดท้องน้อยมาก ขยับตัวไม่ค่อยไหว เจ็บมดลูกแบบหน่วงมากๆ ผิดปกติอะไรไหมคะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ต้องไปหาหมอไหม แต่ไม่มีอาการเลือดออกนะคะ ปวดท้องอย่างเดียวเลย

1 Trả lời

ปกติคะ เป็นได้จนคลอดเลยคะ แล้วแต่คนมีอาการมากน้อยคะ