เบาหวานขณะตั้งครรภ์

น้ำหนักขึ้นเยอะเกินค่ะ หมอให้ตรวจน้ำตาลบอกว่าเลยมาสามจุด เบาหวานแน่นอน แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ น่ากลัวไหมคะ

คุมอาหารนะคะ ถ้าคุมอาหารน้ำตาลไม่ได้อันตรายคะ เราก็เป็น หมอให้ลดแป้ง พวกมัน ฝักทอง ข้าวโพด ข้าวอย่ากินเยอะมันจะเปลี่ยนจากแป้งเป็นน้ำตาลคะ เน้นกับ ขนมน้ำหวานงดเลยคะ สู้ๆคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะมากค่ะ

เป้นคะน้ำตาลตั้ง500กว่าเจาะเลือดฉีดยาเองทุกวันคะตอนนี้น้ำตาลก้ลดเหลือ200กว่าเองท้องได้10สัปดาห์​1คะ

4y trước

กลัวการฉัดยาทุกวันนี่แหละค่ะ 😅