แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

อยากถามประสบการณ์แม่ๆค่ะว่าถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แค่ปวดท้องสามารถคลอดได้ไหมคะ อาการค่อนข้างปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนเวลาที่ท้องแข็งแร้วก็ปวดร้าวถึงด้านหลัง ตอนนี้ 38w+6 แล้วค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ของเราปวดถี่ขึ้น ไม่มีมูก ไม่มีน้ำ จนปากมดลูกเปิดจะคลอดแล้วค่อยมีมูกเลือด หลังจากนั้นหมอเจาะถุงน้ำคร่ำเอง ก็เบ่งออกมาทั้งที่ไม่มีลมเบ่ง ไม่รู้เป็นยังไงลมเบ่ง

ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว อย่างน้องหาหมอ หมอจะตรวจปากมดลูกให้ค่ะ ว่าเปิดกี่เซ็น เพราะอายุภรรค์ครบกำหนดสามารถคลอดน้องได้แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องเหมือนตอนมีประจำเดือนเวลาท้องแข็งแต่ไม่มีอาการอื่น ตอนนี้อายุครรภ์ 39+2 แล้วค่ะสามารถคลอดได้ไหมค่ะปวดแบบนี้

1y trước

ลองนับความถี่นะคะ ถ้าไม่ถี่มาก ทุก 3-5 นาที คือปกติค่ะ บ้านนี้ ปวดท้องอย่างเดียว แต่ไม่มีน้ำเดิน หรือมูกคิดว่าเจ็บเตือนพอผ่านไปสัก เกือบ 24 ชม. ปากมดลูกเปิด 2 เซน

ของเราพึ่ง33 w อาการเดียวกันเลยคะ คิดว่าหน้าจะเจ็บเตือน ปวดร้าวลงหลังทุก10-15นาที เลย ที่สำคัญ เจ็บเตือนมารีบจัดของรอเลย

1y trước

ปกติคะ เเต่ตอนคลอดเราไม่เจ็บนะ อยู่ๆก็มีมูกเลือด ไปหาหมอช่องคลอดเปิด3 เซน โดนยาเร่งคลอดไปอีก ท้องนี้เลยจะรอให้เจ็บถี่ๆค่อยไป

เรา2ท้อง ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินค่ะ แค่ปวดท้องอย่างเดียว แต่จะปวดถี่ขึ้นๆ คนแรกคลอด39+5 คนที่สองคลอด38+3

คลอดได้ค่ะ เราก็ไม่มีอาการอื่นนอกจากปวดท้อง ถ้าอายุครรภ์ได้แล้วก็คลอดได้ค่ะ หมออาจให้ยากระตุ้นค่ะ

อาการเจ็บเตือนค่ะ ไปรพ.ได้เลยค่ะ ถ้าเป็นรพ.เอกชนหมอจะจับคลอดเลยค่ะ เพราะอายุครรภ์ครบพร้อมได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดท้องถี่ค่ะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด หมอให้นอนรอที่รพ.เลยค่ะ

1y trước

ได้คลอดน้องวันนั้นเลยค่ะ 36+2 นน.2610😂

เจ็บเตือนค่ะ ถ้ากังวลก็ไปมห้คุณหมอติดเครื่องตรวจอาการท้องปั้นท้องแข็งได้เลยค่ะ

38+3ปวดเหมือนกันค่ะ มีแค่มูกไส เลยไปหาหมอ แต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้านมาก่อนค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะไปมาเมื่อคืนหมอให้กลับมีแต่การปวดท้องทุก15นาทีครั้ง