ภาวะแท้งคุกคาม

มีใครเคยเป็นภาวะแท้งคุกคามไหมคะ พอดีเราเป็นอยู่คะแอบกังวลอยู่ตลอดเวลา ทำอะไรไม่ได้เลยได้แต่นอนนิ่งๆอยู่บนเตียงคะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ (ตอนนี้ท้อง9วีค6วันคะ)

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 16week หมอให้นอนนิ่งๆประมาณอาทิตย์นึงถ้าเลือดไม่ออกก็กลับมาใช้ชีวิตปกติได้ค่ะ