ตั้งครรภ์ 35 วีค ปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก

อาการปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกเป็นการเจ็บท้องเตือนรึเปล่าคะแม่ๆ กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บท้องเตือน จะปวดๆค่ะ แต่ถ้าปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก น่าจะท้องอืดค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ