⏰แม่ๆ ขา ตอนนี้อยู่ทีมไหนกันบ้าง มีใครเพิ่งเปลี่ยนทีมมาหมาด ๆ บ้างไหมน้า

🚨คุณแม่ท้องไตรมาสไหนแล้วคะ ใครอยู่ไตรมาสสามโชว์รูปท้องหรือรูปอัลตร้าซาวด์ก็ได้จ้า แอดมินรอเจอหน้าเด็ก ๆ อยู่น้า เอาใจช่วยคุณแม่ทุกทีมเลยค่ะ 05/08/2020

⏰แม่ๆ ขา ตอนนี้อยู่ทีมไหนกันบ้าง มีใครเพิ่งเปลี่ยนทีมมาหมาด ๆ บ้างไหมน้า

คลอด 22 เมษาที่ผ่านมานี้เองครับ🥰 ❤️น้องฟาเดล❤️

33w2d แล้วค่ะ อึดอัดมาก ทำไรนิดหน่อยก็หอบแล้ว😂✌️

สี่เดือนกว่าแล้วค่าาา น้องไอลีน รายงานตัวค่ะ

ออกมาได้9วันแล้วคะ ตอนนี้นอนกุ้มอะไรไม่รุ้🤣

* โค้งสุดท้ายของไตรมาส2แล้วคร้าบ 24วีคงับ 👶🏻💗

พอดีแม่ขายสบู่555 FB:Jaruponr Pornin #ไตรมาสที่3 จ้า😁🤣

ไตรมาส​3 33+4w คลอด19 กันยานี้ค่ะ​ ตื่นเต้น​ๆ

น้องอคิณ ☀️🌈☁️1เดือน17วันครับ🎲🐟❤️

ไตรมาส3ค่ะไกล้แล้วแต่ท้องเล็กนิดเดง

คลอดแล้วค่ะ น้องพะแพง 2 เดือน 7 วันค่ะ