คุณแม่ ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด

คุณแม่ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด บ้างค่ะ มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ไหมค่ะ

เรากินไม่ได้เลยค่ะ กินแล้วแสบท้องมาก หายใจไม่ออกด้วยค่ะ เลี่ยงได้ก็ดีนะคะ

กินมื้อกลางวันได้ แต่บ้านนี้มื้อเย็นทานเผ็ด ตอนนอนลำบากมากค่ะ กรดไหลย้อน

ตอนไม่ท้องไม่ค่อยกินเผ็ดมาก เท่าไร พอท้องอยากกินแต่ของเผ็ดๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทานเผ็ดมากค่ะ แต่ตอนนี้ค่อยๆลดลงแล้วค่ะ สงสารลูก กลัวกระทบเค้า

บ้านนี้เคยทานเผ็ดครั้งนึงค่ะ ...ทรมานมากเลยค่แน่นๆหน้าอกหายใจลำบากค่ะ

บ้านนี้เคยกินเผ็ดค่ะท้องเสีย เข้าโรงบาล กรดไหลย้อน ตอนนี้ไม่กินแล้ว

บ้านนี้ชอบทานเผ็ดมากค่ะ ถ้ามีแต่อาหารรสอ่อนๆๆก็จะทานพริกสดด้วยคะ

แม่อาจท้องเสีย แล้วส่งผลต่อลูกค่ะ ท้องเสียบ่อยๆมีโอกาสทำให้แท้งได้

กินเผ็ดจนคลอด...บางทีก็สงสารลูก..แต่ถ้าไม่กินก็กินข้าวไม่อร่อยเลยค่ะ