ทานอาหารรสเผ็ด รสเค็ม จัด จะทำไห้ผมลูก ขึ้นน้อย จริงไหมคะ แม่โดนเตือนเรื่องนี้บ่อยมาก

ทานรสจัดมาตลอดเลยค่ะ แพ้ท้องกินอะไรก็ขมไปหมดต้องใช้รสชาติช่วยไม่งั้นกินอะไรไม่ได้เลย แต่ถ้าเป็นไปได้ทานรสอ่อนจะดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️

ไม่จริงจ้า แต่ทานเค็มมากๆเสี่ยงความดันสูงค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า ช่วงนี้แพ้ท้อง ต้องทายรสจัดให้เบาคลื่นไส้ แต่คนรอบข้างเตือนแม่แอบกังวล