ตะคริว

คุณแม่ท่านไหน เป็นตะคริวบ่อยๆ บ้างค่ะ ควรทำยังไงดี

จะเป็นเวลานั่งรถนานๆหรือว่านั่งท่าเดิมนานๆค่ะจะเป็นตอนกลางคืนตื่นช่วงเช้าเวลาเรายืดตัว

ขาดแคลเซียมค่ะ กินอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆค่ะ ของเราคุณหมอมห้ทานแคลเซียมแบบเม็ดค่ะ

5y trước

ตัวที่วงกลมไว้นี้ค่ะ ทานได้😊