คุณแม่ท่านไหน คลอดน้องเดือนกุมภา.บ้างค่ะ กี่วิคแล้ว เตรียมของกันรึยังค่ะ

กำหนดหมอบอก24กุมภาคะ. ยังไม่เตรียมอะไรเลย. คุณแม่ๆเริ่มเตรียมกันตอนไหนคะ. มีใครพอจะแนะนำลิสรายการของที่จำเป็นต้องเตรียมบ้างคะ. ท้องแรกคะ

หมอนัด คลอด 10 ก.พ. ค่ะ ตื่นเต้นแล้วก็กลัวมากๆค่ะเพราะท้องแรก ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ว่าจะซื้อหลังปีใหม่ค่ะ ตอนนี้ เข้า 32 วีคแล้วค่ะ

25 กุมภาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไร เพราะยังไม่แน่ใจเรื่องเพศ เลยไม่รู้จะซื้อธีมสีอะไรให้ลูกค่ะ แต่ก็มีแอบมองๆไว้บ้างแล้วค่ะ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอดก.พ.ค่ะ อีก2วันก็24weekแล้ว ตื่นเต้นแต่ยังไม่ได้เตรียมตัวอะไร กำลังอยู่ในช่วงขุนเจ้าตัวเล็ก ^^

ตามกำหนดวันที่8ก.พ ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แค่ดูแลตัวเองไม่ให้เจ็บป่วย อีก1-2เดือนค่อยจัดห้อง จัดของค่ะ

34w4+ จ้า. กำหนดคลอด. 16กพ62. ค่ะ. เตรียมของหมดเเล้ว. หมอบอกมีเกณอาจจะคลอดก่อน เพราะท้องลดลงต่ำมากเเล้วค่ะ

6y trước

😻

กำหนดคลอดกุมภาค่ะ ยังไม่ระบุวันที่ชัดเจน ตอนนี้ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ แต่มีดูๆไว้บ้าง ลูกคนแรกค่ะ

35 วีค กำหนด 22 กพ ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ บ้านนี้วุ่นวายกันมาก คุณแม่ก็มีงานเข้าให้ทำรัวๆทุกวันเลย

27กุมภา เตรียมไว้ ชุด เสื้อ หมวกถุงมือ-เท้า ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ที่นอน-มุ้ง อางอาบนํ้า ขาดอีกเยอะเลยคะ

13 กพ ค่ะ 22 สัปดาห์ค่ะ ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คุณยายบอกว่าเป็นความเชื่อใกล้คลอดถึงให้เตรียมค่ะ 😂