คุณแม่ ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด

คุณแม่ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด บ้างค่ะ มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ไหมค่ะ

บ้านนี้กินเผ็ดมากคะ กินตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้37wแล้วคะ ก็ปกติดีนะคะ

ปกติก็ไม่ทานเผ็ด ตอนนี้ท้อง 8 เดือน มีพริกทุกมื้อเลย ทานข้าวได้เยอะ

ลูกไม่เป็นไรค่ะผมดกดำปกติ ไม่เกี่ยวค่ะ แตาแม่จะแสบท้องอืดท้องค่ะ

ชอบทานเผ็ดเหมือนกันค่ะ บสงคนก้อบอกทานได้ บางคนก้อบอก ไม่ได้ งงค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ตอนยังไม่ท้องกินเผ็ดไม่ค่อยจะได้ พอท้องชอบกินเผ็ดมาก

เราท้องชอบกินแต่ก๋วยเตี๋ยวละกินเผ็ดด้วย แฟนดุตลอด แต่แอบกินค่ะ5555

6y trước

บอกว่าถ้ากินเค็มกินเผ็ดจะไม่ซื้อมาให้กินอีกเลย5555

บ้านนี้ค่ะ ปกติทานเผ็ดไม่ได้ตอนท้องทานเผ็ดจนใครก็ทานด้วยไม่ได้

เมื่อก่อนทานเผ็ดมากๆค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเปลี่ยนเผ้ดน้อยๆแล้วค่ะ

ปกติกินเผ็ด แต่ตอนนี้กินเผ็ดทีไรจะรู้สึกแสบท้องเหมือนลูกไม่ชอบ

4y trước

ผื่นสิวมาเต็มค่ะ จากที่ไม่ ตอนนี้ไม่มีพื้นที่ว่างเลย ลักษณะการกินที่เขาให้ลุ้นก็คิดว่าชายแน่ๆค่ะ

หลีกเลี่ยงอาหารรสจัดไว้ก่อนดีกว่าค่ะแม่ เผื่อท้องเสีย แสบท้อง