คุณแม่ ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด

คุณแม่ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด บ้างค่ะ มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ไหมค่ะ

เป็นคนไม่ทานเผ็ด...พอท้องสี่เดือน ทานเผ็ดแทบทุกมื้อเลยค่ะ ทานแล้วรู้สึกดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ห้าเดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบกินของเเซ่บค่ะ เเต่ก็ไม่ได้กินทุกวันไม่ได้กินประจำบ้านนี้ตัดใจลดค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร

ท้องสอง กินเผ็ดเหมือนกันค่ะ ทองแรกไม่กินเผ็ดเลย ท้องนี้คืออยากกินแต่อะไรเผ็ดๆ ไม่เผ็ดไม่อร่อย 😂😂

คุณแม่ชอบทานเผ็ดมาก รสจัดชอบ พ่อเค้าจ่ะคอยบอกว่านึกถึงคนข้างในด้วยน่ะ สงสารลูก( ก้อคนมันชอบนิ)😂

ทานเผ็ดไม่มีผลกับลูกจ้า แต่มีผลกับแม่ อาจแสบท้อง ท้องเสีย หรือเป็นกรดไหลย้อนได้ (คุณหมอบอกมาค่ะ)

บ้านนี้ชอบกินส้มตำ แต่หยุดกินช่วงไตรมาสแรก พอไตรมาสสอง จัดเกือบทุกวัน ทั้งตำเอง และซื้อ แซบๆๆ

เราค่ะ เราชอบทานเผ็ดมากๆ แต่พอท้องเราก็เบาๆลงค่ะ แนะนำว่าไม่ทานอาหารรสจัดมากเกินไปนะคะคุณแม่

ปกติก็ทานเผ็ดนะค่ะพอท้องก็ไม่ค้อยทานากเท่าไหร่ค่ะ ผลกระทบมีค่ะทานรสชาติกลางๆจะดีที่สุดค่ะ

มีแต่คนบอกกินเผ็ดระวังลูกจะไม่มีผมป่าวเลยจ้าออกมาผมดกดำมากๆ แม่ชอบกินเผ็ด ชอบกินทุเรียน

บ้านนี้ก้ชอบกินเหมือนกันค่ะเเตว่าต้องแอบๆหน่อยเพราะคุณสามีไม่อยากไห้กินเผ็ดเท่าไหร่ค่ะ