เลือดจาง

คุณแม่คนไหนที่คลอดแล้วเลือดจางมากคะตอนนี้อายุครรภ์39แล้วค่ะเลือดจางมากแค่30ความข้นของเลือดเองค่ะคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ คลอดเป็นไงบ้างอันตรายไหมคะรู้สึกกังวลค่ะ

เลือดจาง

บ้านนี้39+5. ท้อง2 37%เองจ้าทานยาบำรุงเลือดลอด. ไปฝากท้องทีไรโดนตรวจเลือดตลอดเลย. ท้องแรก28% เอง. ทานยาบำรุงเลือดทุกวันนะคะ

4y trước

ตอนนี้อายุครรภ์39+6ค่ะ ท้องแรก. เปอเซ็นเลือด30เองค่ะ รู้สึกกังวลค่ะ