เลือดจาง

คุณแม่ท่านไหนตอนท้องแล้วเป็นเลือดซีดบ้างคะ ตอนไปฝากครรภ์ใหม่หมอก็ให้ยาบำรุงเลือดกินตลอดจน ตอนนี้30วีค หมอเจาะเลือดซ้ำผลออกมาจางกว่าเก่า เลยเพิ่มยาบำรุงเลือดอีกตัว กลัวค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไรไปด้วย??

แม่กินผักใบเขียว ตับ เลือด บ่อยๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้ะแม่

เปนเหมือนกันค่ะเลือดจาง