เลือดจาง+ผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดแล้วเป็นเลือดจาง ค่าเลือด30%บ้างคะ แล้วหมอให้เลือดก่อนไหมคะ จะผ่าเดือนหน้าแล้วกังวลกลัวเสียเลือดแล้วช็อคมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลือดจาง / พาหะ / ความดัน / เบาหวาน ก่อนผ่า หมอไม่ได้ให้เลือดเลยนะคะ หลังคลอดมาปกติค่ะ แต่บ้านนี้มีภาวะ ก่อนคลอดน้ำตาลต่ำต่ำมากๆ แค่นั้นเองจ้า