ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ เลือดจาง

ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ เลือดจาง ค่าเลือด 30 น้อยไปไหมคะ ควรบำรุงอะไรคะ ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ทีแรกเลือดดี พอเข้า32-33วีคเลือดน้อยกว่ารอบที่แล้ว หมอเลยให้ยาบำรุงเลือดมากิน2ตัวเลยค่ะ เช้า-กลางวัน-เย็น

3t trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรก ค่าเลือดปกติไม่จาง พอตรวจครั้งนี้ หมอแจ้งว่าเลือดจางลง ให้ยามากินเช้าเย็นค่ะ ว่าจะหาอย่างอื่นทานบำรุงด้วย

ทานโฟลิคค่ะ