เลือดจาง

คุณแม่คนไหนที่คลอดแล้วเลือดจางมากคะตอนนี้อายุครรภ์39แล้วค่ะเลือดจางมากแค่30ความข้นของเลือดเองค่ะคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ คลอดเป็นไงบ้างอันตรายไหมคะรู้สึกกังวลค่ะ

เลือดจาง

บ้านนี้ก็เป็นเลือดจางเหมือนกัน หมอให้กินยาบำรุงเลือดเพิ่ม กินยาตามที่หมอสั่งเดียวก็ดีขึ้น สู้ๆคะคุณแม่

ตอน14w ความเข้มข้น 28.7 ตอน19w ความเข้มข้น 27 ปัจจุบัน 22w ความเข้มข้น 34 แม่กินไข่ วันละ2 ฟอง ตับ กล้วย เต้าหู้

ของเราเจาะเลือดตอน8วีคได้32% แล้วมาเจาะเลือดอีกตอน34วีคเหลือ27%เอง หมอนัดเจาะอีกทีอังคารหน้า

ความเข้มข้นเลือดได้30เหมือนกันคะผ่าคลอดฉุกเฉินแต่ไม่มีภาวะใดๆแทรกซ้อนคะปลอดภัยดี

เป็นค่ะกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้จาก 2 เวลา เป็น 3 เวลา น้องออกแข็งแรงปกติ บางทีก็ลืมกิน

บ้านนี้ได้ 29 ค่ะ เป็นธาลัส​ซี​เมีย​ด้วย ผ่าคลอด ปกติ ไม่ได้เพิ่มเลือดแต่อย่างใด

5y trước

ทารัสซีเมีย จาง29เหมือนกันค่ะ แอบกลัว

กินยาบำรุง​เลือดที่เขาให้มาอย่าให้ขาดค่ะ+อาหารพวกที่มีธาตุเหล็ก​ค่ะ

บ้านนี้เจ่ะรอบแรก32%พอเจาะรอบ2ได้39% กินยายำรุงเลือดกะเฟอรัสทุกวันค่ะ

ตอน20วีค​ เจาะ​ ได้28'/' ตอน34วีคเจาะได้29'/' ตอนนี้36วีค​ แม่ได้28.9'​/'เองค่ะ

บ้านนี้เพิ่มยาบำรุงเลีอด เช้า กลางวัน เย็น เลยคะ 33กว่าๆ หมอยังบ่น