คนท้องฝันว่าเลือดออก ฝันเห็นเลือดประจำเดือน ลูกจะเป็นอะไรไหม

ฝันว่าเลือดออกทางช่องคลอด ตรงจิมิ เหมือน​ประจำเดือน​ แต่ออกไม่เยอะ ฝันแบบนี้จะเป็นอะไรกับลูกรึป่าว ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ความฝันไม่มีผลอะไรต่อลูกค่ะจะมีผลต่อลูกก็ตรงที่แม่เครียดนี่แหละค่ะอย่าเครียดค่ะความฝันเป็นแค่เรื่องที่เราคิดและจินตนาการขึ้นมายิ่งช่วงไกล้คลอดจะเป็นบ่อยค่ะ

ฝันเห็นเลือด ไม่น่าห่วงเท่าไรค่ะ แต่ถ้าแม่ตื่นขึ้นมาเห็นเลือด ต้องรีบเลยนะคะ อ่านบทความนี้ดูค่ะ ---- เลือดออกตอนท้อง เป็นอะไรไหม https://th.theasianparent.com/bleeding-pregnant-011019

ฝันว่าเลือดออกจากช่องคลอด อาจเป็นเพราะแม่เห็นภาพติดตา มาจากที่อื่นหรือเปล่าคะ หรือว่ามีเรื่องเครียดอะไรอยู่ เลยเก็บไปฝันต่อก็เป็นไปได้ค่ะ

เราก็เป็นค้ะ ฝันว่าเลือดออกทางช่องคลอด ไหลแบบโชกเลยค้ะ ตื่นมาไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่น้ำตาคลอเลย ตกใจด้วย แฟนเลยพาไปทำสังฆทานที่วัดค้ะ

เราเองท้องก่อนหน้านี้แท้งไปตอนท้องได้6เดือนมาท้องปัจจุบันชอบฝันว่าแท้งลูกแทบทุกวันเลยค่ะ น่าจะเกิดจากความกังวัลจริงๆ

ถ้าคุณแม่ ตั้งครรภ์มีเลือดออก อาจเป็นสัญญาณบอกว่าแท้งลูก หรือมีความเสี่ยงได้นะคะ https://th.theasianparent.com/bleeding-in-early-pregnancy

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีจ้า ฝันเห็นเลือด เลขอะไร เอามาตีหวยได้นะแม่ เผลอ ๆ ถูกหวยอีกต่างหาก

อย่าไปคิดมากเลยนะค่ะคุณแม่ฝันร้ายกายเป็นดีเครียดมากส่งผลถึงลูกได้นะค่ะใจเย็นๆค่ะ

ฝันเห็นเลือดประจําเดือน ฝันว่าเลือดออกช่องคลอด เป็นเเค่ฝันเเม่อย่าคิดมากน้า

เราก็ฝันว่าเป็นปจด.ค่ะ แต่ถูกหวยเฉย คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ 😅😅

2y trước

จำไม่ได้แล้วค่ะแม่ 😅😅