คนท้องฝันว่าเลือดออก ฝันเห็นเลือดประจำเดือน ลูกจะเป็นอะไรไหม

ฝันว่าเลือดออกทางช่องคลอด ตรงจิมิ เหมือน​ประจำเดือน​ แต่ออกไม่เยอะ ฝันแบบนี้จะเป็นอะไรกับลูกรึป่าว ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

เราก็ฝันว่าเป็นปจด.ค่ะ แต่ถูกหวยเฉย คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ 😅😅

2y trước

จำไม่ได้แล้วค่ะแม่ 😅😅