ตั้งครรภ์​7​สัปดาห์​ ปวดท้อง​เหมือน​ประจำเดือน​มา

แม่ๆ​คนไหนมีอาการ​ปวด​ท้องมากมั้ยคะ​ เมื่อ​คืนปวดท้อง​เหมือน​ประจำเดือน​มาเลยค่ะ​ ปวดหน่วงๆ​ เมื่อคืนปวดจนแทบเป็นลม​ แต่ไม่มีเลือด​อะไร​ออกมา​ ปวดแบบนี้่​ปกติ​มั้ยคะ​

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดๆหายๆ ไม่มีเลือดออก ตอนแรกยังไม่รู้ว่าท้อง ตัดสินใจตรวจขึ้น2ขีด รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ ตอนนั้น 5วีค หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม โดนฉีดยากันแท้งไป1เข็ม

5y trước

ถ้าปวดมากแบบทนไม่ไหวลองไปหาหมอนะคะ

ถ้าปวดตรงท้องน้อยคือมดลูกขยายจ้า

5y trước

ปกติ​แล้ว​จะ​ปวดมากมั้ยคะ​