มีใครแพ้ท้องบ้างไหมค่ะ​ ลูกจะเป็นอะไรไหม​ หรือแค่แพ้เฉยๆ

มัใครแพ้ท้องบ้างไหมค่ะ​ ลูกจะเป็นอะไรไหม​ หรือแค่แพ้เฉยๆ

คนท้องก็แพ้ท้องเป็นเรื่องปกติค่ะ ส่วนลูกจะแข็งแรงมั้ยขึ้นอยู่กับตัวเราแข็งแรงแค่ไหนบำรุงแบบไหนค่ะ ถ้าแพ้มากก็แจ้งคุณหมอขอยาแก้แพ้ค่ะ

มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะที่จะแพ้ แต่ไม่แพ้ก็มีค่ะ แพ้ท้องไม่ส่งผลถึงลูกแต่ผลอยู่ที่แม่เต็มๆ😂😂😂

คุณหมอที่ศิริราชบอกว่า อาการแพ้ท้อง เป็นหลักฐานอย่างนึงว่ารกของเด็กกำลังพัฒนาจ๊ะ❤️

เราก็แพ้น้ำหนักลดก็กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรเหมทอนกัน

ไม่เป็นอะไรคาะ. แพ้จะ5เดือนแล้ว

ไม่มีผลต่อน้องคะ เราก้แพ้

อ๋อ​ ค่ะ

ขอบคุณค่ะ