โดนของกระแทรกท้องแรง ลูกจะเป็นอะไรไหม อุบัติเหตุไม่ได้ตั้งใจค่ะ เรากังวลมากนอนร้องไห้จนหลับเลยค่ะ

1 Trả lời

สังเกตุอาการดีๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอน้องดิ้นปกติแล้วค่ะ ตลอดเดือนนี้ด้วย🥰