เลือดออกเปนไรไม่ค่ะ

แต่ออกไม่เยอะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แล้วตอนนี้ก้อหยุดแล้ว ออกมานิดเดียว

ถ้านานแล้วยังไม่หยุดไปหาหมอนะคะ

ออกน้อยออกมากก็ควรไปหาหมอนะคะ

ตอนนี้ท้องได่กี่เดือนคะ

4y trước

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องค่ะ มีเลือดซึมๆออกมาเหมือนกันแต่ไม่มาก(มีเลือดซึมออกบางวัน)เดี๋ยวช่วงห้าเดือนอาการนี้จะหายไปเอง แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็ไปปรึกษาหมอได้จ้าเพื่อความปชอดภัยของเจ้าตัวน้อย

ควรไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ