มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องได้ไหม

คืออยากถามว่า มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องได้ไหมค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องมายังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลยค่ะ กลัวว่าลูกจะแท้ง หรือได้รับอันตรายค่ะ ขออภัยในความไม่สุภาพนะคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ในท่าที่ปลอดภัยและไม่รุนแรงน่ะคะ