มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องได้ไหม

ถามแม่ๆหน้อยค่ะ ตอนท้องมีเพศสัมพันธ์ได้ไหม? อันตรายกับเด็กในท้องไหม?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีได้ค่ะแม่ ถ้ามดลูกไม่ต่ำ และเสี่ยงแท้งคุกคาม ควรมี3 เดือนขึ้นไป และท่าที่เหมาะสมค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

มีได้ค่ะถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งหรือมดลูกต่ำแต่อย่ารุ่นแรงนะค่ะ