ตั้งครรภ์5สัปดาห์ ท้องผูกหนักมากค่ะ

ใครเป็นบ้างคะ ถ่ายทีไรเลือดออกตูดทุกที(ขออภัยในความไม่สุภาพนะคะ) ทุกครั้งเลยค่ะ แข็งๆดำๆ เจ็บมากๆเลย

ทานผลไม้ที่สามารถช่วยย่อยได้และอาหารที่ย่อยง่ายนะค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ กว่าจะผ่านมาได้

แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากท้องนะคะ อาจจะได้ยาสมุนไพรมาช่วยค่ะ