ขออภัยในความไม่สุภาพนะคะ

อยากสอบถามแม่ๆ. เท้าบวมแบบนี้เป็นอันตรายมั้ยค่ะ คือหนูท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆคนไหนมีความรู้ให้คำแนะนำหนูได้เลยนะคะ กังวลมากๆ

ขออภัยในความไม่สุภาพนะคะ

กี่วีคค่ะ ถ้านั่งมากเดินมากเกินก็บวมได้ หรืออาจเพราะแม่หรือลูกมีอาการผิดปกติก็บวมค่ะ ทางที่ดีแนะนำหาหมอค่ะ ช่วงใกล้คลอดก็บวมทั้งมือทั้งเท้า

2y trước

บ้านนี้ 33วีคกว่าๆ ค่ะ บวมเหมือนกัน ทั้งมือทั้งเท้าเลย ปวดตึงไปหมด

แม่คะ ปรึกษาหมอหน่อยก็ดีนะคะ ไม่ได้อยากให้เครียด แต่บางทีอาจมีภาวะแทรกซ้อนได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ