เพศสัมพันธ์

มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องได้ไหม

มีได้ค่ะแต่เบานิดนึง งดช่วง1-3เดือนแรกค่ะ แต่ถ้าคุณแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ ภาวะแท้งคุกคามมีไม่ได้ค่ะ

มีได้คะแต่ต้องเป็นท่าทางที่ถูกต้อง และควรเป็นช่วงไตรมาสที่สองคะ ไตรมาสเเรกงดก่อนก้ดีคะ

3y trước

ท่าไหนดีคะ

งดไปเลยจะดีกว่าค่ะของเราพอท้องเขาก็ไม่ทำเลยโชคดีหน่อยไม่ออกนอกทางไปทำกะใคร

มีได้ค่ะ เเต่ต้องดูรางกายเเต่ละคนค่ะ บางคนรกเกาะตกก็ไม่สามารถมีได้ค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ/ปากมดลูกสั้น ก็มีได้ค่ะ เบาๆ

ได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน เช่น รกเกาะต่ำ ครรภ์เป็นพิษ

ได้ค่ะ แต่ท่าที่เหมาะสมเบาๆและไม่อันตรายต่อคุณแม่นะคะ

มีได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในท่าที่เหมาะสม ไม่ทับท้องค่ะ

ถ้าหมอไม่ห้ามหรือไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆก็มีได้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่เบาๆ ถ้าให้ปลอดภัยงดก่อนดีกว่าค่ะ