ประกันสังคม

มีคุณแม่คนไหนใช้สิทย์ประกันสังคมบ้างไหมค่ะ คืออยากถามว่า ค่าฝากครรภ์แต่ละครั้งต้องจ่ายก่อนประมาณเท่าไรค่ะ รวมค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ * พอคลอดเราถึงจะสามารถเบิกได้หรอค่ะ

1 Trả lời

จ่ายตามปกติราคาแล้วแต่ที่ค่ะ คลอดเสร็จเบิกได้แต่เบิกได้ตามเงื่อนไขของประกันสังคม ถึงแม้จะจ่ายไปเท่าไหร่ก็ตาม