ถามแม่ๆว่าควรไปหาหมอดีไหม

คือสองวันก่อนเราส่ายข้าวแล้วสดุดน้องหมาท้องเลยชนกับไม้ที่ยื่นออกมาแดงแต่ไม่บวมมีวันแรกเจ็บนิดหน่อยมาจนมาถึงวันนี้รอยแดงยังไม่หายแล้วปวดตรงที่ชน แต่ปวดเหมือนเดิมรวมปวดตรงที่ท้องชนมา3วัน ท้องได้22+1w

1 Trả lời

ลูกดิ้นดีมั้ยคะ

8mo trước

เกี่ยวค่ะ พึ่ง 22วีคเองด้วยแหละ