แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ช่วงนี้น้อยใจสามีบ่อยมาก แต่ว่ามีไม่เคยสนใจ ไม่แคร์อะไรเลย เอาแต่ตัวเอง ท้องได้22+1w

มีบ้างค่ะ บางทีต้องปล่อยวาง ไม่อยากให้กระทบกระเทือน​ถึงลูกค่ะแม่ สู้​ๆ​นะคะ

้เคยร้องไห้ตีสามีอยู่ครั้งนึงเพราะจะกินไอติมกะทิมะพร้าวอ่อนตอนตี3