ใปหาหมอใม่ได้ยา

ถามหน่อยค่ะแม่ท้องไหนเป็นบ้างใปหาหมอแต่ใม่ได้ยามากินเลยคะกลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะตอนนี้ท้อง22+1wยาบำรุงเลือดก้อใม่ได้ค่ะกังวนมากเลยค่ะ

1 Trả lời

หมอลืมรึป่าวคะ ได้ถามเขาไหมคะ

4y trước

ใม่ได้ถามเลยค่ะเดียวใปถามเค้านัดอีกทีวันที่20