ท้องได้22+3

ปวดเอวปวดหลังมากจนนอนไม่หลับแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะมีวิธีแก้ไหม

บ้าน20w หลายท่าเลยค่ะกว่าจะหลับท่าไหนก้ปวด กลางดึกตื่นมาเข้าห้องน้ำ บ่อยหลับยากอีกด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งจะ 20 w เอง กว่าจะถึง 40 w เนอะ 😁 บ้านนี้กินนมอุ่นก่อนนอนถึงจะหลับค่ะ

หาหมอนรองหน้า-หลัง เอาหมอนข้างมากอดเวลานอน ช้วยลดอาการปวดได้คะ