ท้อง22+1w.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้22+1w.มีอาการคันท้องมากๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ? และมีวิธีแก้ไขอาการคันไหมคะ ไม่กล้าทายาอะไรเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แนะนำว่าให้ทาครีมด่วนค่ะก่อนที่จะแตกลาย อาการคันเกิดจากผิวขยายตัว ไม่มีผื่นใช่มั้ยคะ

3mo trước

ไม่มีผื่นค่ะ มีแค่อาการคันค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่