ความดันสูง มีภาวะความดันสูงท้องแรกครรภ์เป็นพิษแต่เป็นช่วง9เดือน ตอนนี้เครียดมากน้องตัวเล็ก 😭😭😭😭

ความดันสูง

มีภาวะความดันสูงท้องแรกครรภ์เป็นพิษแต่เป็นช่วง9เดือน ตอนนี้เครียดมากน้องตัวเล็ก 😭😭😭😭
1 Trả lời

หมอว่าไงค่ะ ต้องผ่าฉุกเฉินไหม