คลอดแล้วจ้า 24/09/64

คลอดก่อนกำหนด23วัน ตอนนี้น้องอยู่ห้องอบจ้าอยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว👶

คลอดแล้วจ้า 24/09/64

อดทนอีกนิดค่ะ ให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรง อุ้มท้องมาเก้าเดือนยังรอได้อีกไม่นาน ได้เจอแน่นอนค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ออก24ก.ย.เหมือนกันยังไม่เจอลูกเลยรอผลตรวจโควิดออกหมอถึงจะให้เจอค่ะ

3y trước

ทำไมน้องได้อบค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า แม่คลอดกี่วีคคะ น้องมีน้ำหนักเท่าไหร่คะ

3y trước

36w+5วัน น้ำหนัก3.39ค่ะ

แล้วออกโรงบาลวันไหนคะ

ได้หญิงหรือชายคะ

3y trước

ชายค่ะ3.39แต่น้องต้องอบค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉

ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ