รู้สึกดีใจ

23/09/64 ความรู้แรกตื่นเต้นใจเต้นดุบตับๆตื่นเต้นมาก เห็น2ขีดจางๆ 25/09/64 อีกรอบตอนบ่ายๆเพื่อความมั่นใจ ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม แต่เหมือนขีดจะจางอยู่ 26/09/64 เพื่อความมั่นใจอีกรอบ เยี่ยวแรกตอนเช้า โอเคร มั่นใจล่ะ น้องมาแน่นอน #เป็นความสุขที่สุด เจ้าตัวน้อย

รู้สึกดีใจ

ยินดีด้วยนะคะ...ตรวจเหมือนบ้านนี้เลย .กลัวไม่ชัวร์..ตอนนี้2เดือนแล้วจ้า

ยินดีด้วย นะคะคุณแม่มือใหม่

3y trước

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

3y trước

ถ้า2ขีดท้อง ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้อง ถ้า1ขีดไม่ท้อง

ของเรายังจ่างยุเลย

มีอาการอะไรบ้างคะ

3y trước

ขาดแค่วันเดียวหาซื้อมี่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นสองขีดเลยค่ะ แต่จางมาก ตอนตรวจแรกๆ

ดีใจด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ