คลอดแล้วจ้า

ความเจ็บปวดที่งดงาม 27/09/62

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แอบชอบชอบข้อความที่ รพ ติดไว้จังเลยค่ะ ให้ญาติที่มาเยี่ยมงดอุ้ม

วันเดียวกันเลยจ้าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ💕

ยินดีด้วยค่าาคุณแม่ แก้มมาเต็มเลยนะลูก😍😍😍

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะแม่ แม่คลอดตอนกี่วีคคะ

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงๆนะคะ จ้ำม้ำมากคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่าชังจังเลยหนูน้อย

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่แก้มมาเต็มเลยค่ะ😍❤

ยินดีด้วยครับ งานแก้มมาเต็มมากกก🥰