คลอดแล้วจ้า

#ท้องแรกคะ คลอดเวลา23:54น. 26/5/64 คลอดธรรมชาติคะ ได้ลูกชาย

คลอดแล้วจ้า

งุ้ยยน่ารักน่าชังมากค่า ตอนนี้เรา39+1 ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าแล้ว 😂

3y trước

อันนี้ไม่ได้เจ็บท้องนะคะ คือไปตามนัดปกติแต่ท้องดันไปปั้นถี่ๆวันนัดเลยได้คลอดเลย งงมากเลยท้องก็ไม่เจ็บ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ลูกชาย แต่ยังไม่แตกสักที แม่คลอดน้องกี่วีคคะ?

3y trước

38+3วีคจ้า หมอนัดซาวแต่ท้องปั้นวันนั้นพอดี

ยินดีด้วยจ้าา อยากเห็นน่าลูกเหมือนของแม่เร็วๆจัง

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39+5แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

3y trước

อันนี้ไมได้เจ็บท้องเลย ไปตามหมอนัด แต่ท้องปั้นถี่ๆ รู้อีกทีก็คลอดแล้ว😅 งงมากท้องก็ไม่เจ็บ

ยินดีด้วยค่ะ น้องได้กี่โลค่ะ ตัวใหญ่จังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดวันเดียวกันเลย

3y trước

คลอดเลวมาไหนจ้า ยิดดีด้วยเช่นกันจ้า

น้องน่ารักมากเลยค่ะ 😍🥰

หน้าหวานเหมือนลูกสาว🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ