คลอดก่อนกำหนด 13/2/64

คลอดก่อนกำหนด 13/2/64 17.21 นน.2.100กรัมจ้า

คลอดก่อนกำหนด 13/2/64

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด36+2 น้ำหนัก2730 แต่คลอดมาลมเข้าปอดร้องกลั้นอยู่ห้องicu10วัน ปัจจุบันน้องได้1เดือน27วันแล้วแข็งแรงดีค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้คลอดหลังกำหนด อยู่ไอซียูเป็นครึ่งเดือนตอนนี้ก็กลับมายุบ้านกลับแม่แล้ว สมัยนี้หมอเก่งค่ะแม่

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ 34วีค น้ำหนักน้อง2220แต่ดีที่น้องคลอดมาแข็งแรงดีค่ะ

3y trước

บ้านนี้33วีค ท้องแข็งบ่อยมาก เหมือนจะออกก่อนกำหนดเลยคะ

ทำไมคลอดก่อนกำหนดค่ะ อยากรู้ว่าเหตุคะ ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะแม่เข้าตู้อบส่องไฟ2วัน 38w น้ำหนัก 2480 ค่ะ

3y trước

เค้าเรียกคลอดก่อนวันนัดค่ะ ไม่ใช่ก่อนกำหนด😄

น้องคลอดตอนกี่วีคค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงไวไวนะคะ

ขออนุญาตถามนะคะคุณแม่คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ

3y trước

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

แข็งแรงๆนะคะ คลอดวันแต่งงานเราเลยนะคะเนี่ย 😍😍😍

แม่คลอดกี่ week คะ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงน่ะค่ะ

คลอดตอนกี่วีคคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ