อยากกินเนื้อกระทะ

อยากถามแม่ๆคะ ว่าท้องได้13วีคแล้ว แต่อยากกินเนื้อกระทะมาก กินได้ไม่คะ อันตรายต่อลูกไม่คะ

กินได้ค่ะ ดีซะอีกค่ะ ได้โปรตีน ย่างให้สุกนะคะ อย่ากินสุกๆดิบๆ บ้านนี้กินบ่อย ทั้งปิ้งย่าง บาบีก้อน MK ชาบู หมูกะทะ เนื้อย่าง ค่ะ

ทานสุกๆ ทานน้ำเยอะๆนะคะ ผงชูรสมันเยอะจ้า ปล; อิจฉามากเลยค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก ทานไม่ค่อยได้เลย

บ้านนี้กินทุกอาทิตย์เลยค่ะไม่หมูทะก็ชาบูมีเนื้อมีผักด้วย🤣

ต้องย่างให้สุก อย่ากินเยอะนะจ๊ะ เลือกผักบ้างค่ะ

บ้านนี้13วีคกินทุกวันเลยค่ะชอบมากเลยค่ะ😊😊😊

ย่างสุกๆ เคี้ยวละเอียดๆ กินผักด้วยนะคะ

กินได้ค่ะแม่เป็นโปรตีน เน้นสุกๆนะคะ

กินได้ แต่เน้นสุกทุกอันนะค่ะคุณแม่

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ แม่ๆ❤️

บ้านนี้ 12 week ชอบกินมากค่ะ5555